07:29 ICT Thứ hai, 11/12/2017

Giao dục thời đại

Trang nhất » Giới thiệu Trung tâm

Giới thiệu về Trung tâm GDTX huyện Hải Hậu

- Trung Tâm GDTX huyện Hải Hậu tiền thân là trường Bổ túc dân chính huyện Hải Hậu được thành lập từ thời gian năm 1976, lúc đầu đặt tại xã Hải Bắc huyện Hải Hậu:
Về tổ chức: Do UBND huyện, phòng GDĐT huyện Hải Hậu quản lý hành chính và Sở GD – ĐT Nam Định chỉ đạo về chuyên môn, đối tượng người học là cán bộ, công nhân viên chức nhà nước, cán bộ chủ chốt các xã và thị trấn.
Ngoài trụ sở chính ở xã Hải Bắc, Trung Tâm còn có cơ sở ở một số xã khác như Hải Minh, Hải Phúc...
Từ tháng 9 năm 1990, Trung Tâm đổi tên là Trung Tâm GDTX Hướng Nghiệp Dạy Nghề Hải Hậu, Trụ sở chính chuyển về xóm 9 xã Hải Hà – Hải Hậu. Ngoài đối tượng là cán bộ, công nhân viên nhà nước, cán bộ chủ chốt các xã, Trung Tâm còn mở rộng đối tượng học Bổ túc THPT là thanh niên của 16 xã phía Bắc huyện Hải Hậu.
          Trung Tâm GDTX Hướng Nghiệp Dạy Nghề Hải Hậu phân tách thành 2 Trung Tâm: GDTX Huyện Hải Hậu và Trung Tâm HN – DN Huyện Hải Hậu. Trải qua hơn 30 năm phấn đấu và trưởng thành, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng trong những năm gần đây Thầy và Trò Trung Tâm GDTX huyện Hải Hậu rất tự hào với những thành tích đã đạt được.

Tin nhiều người đọc

Theo bạn trường nào sẽ có số học sinh giỏi nhất tỉnh ?

Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

Trường THPT Hải Phong

Trường THPT Trần Hưng Đạo

Trường THPT Cù Chính Lan